Mời người Việt sang Mỹ mua nhà

Thứ sáu - 20/08/2010 08:31
Mời người Việt sang Mỹ mua nhà

Mời người Việt sang Mỹ mua nhà

Ngày 19-8, Công ty cổ phần Liên Minh Nguyễn (NAC Real Estate) công bố trở thành đơn vị tiếp thị và phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam cho dự án khu căn hộ Saigon Villas ở Mỹ do tập đoàn Bridge Creek làm chủ đầu tư.

Saigon Villas là dự án gồm 150 căn hộ đã được xây dựng xong trong quí 2 năm nay tại 15100 - 15200 đường Moran, thành phố Westminster, bang California.

Khu phố này nằm gần trung tâm người Việt tại Mỹ là Little Saigon, thành phố Westminster. Chỉ cần bước ra khỏi Little Saigon sẽ đến ngay phố châu Á Garden Mall hay còn gọi là "Phước Lộc Thọ".

<!--/* * This tag has been generated for use on a non-SSL page. If this tag * is to be placed on an SSL page, change the * 'http://d1.openx.org/...' * to * 'https://d1.openx.org/...' * * The backup image section of this tag has been generated for use on a * non-SSL page. If this tag is to be placed on an SSL page, change the * 'http://d1.openx.org/...' * to * 'https://d1.openx.org/...' * * If iFrames are not supported by the viewer's browser, then this * tag only shows image banners. There is no width or height in these * banners, so if you want these tags to allocate space for the ad * before it shows, you will need to add this information to the * tag. */-->
window["aa_rrP1"] = new RadRotator('aa_rrP1',1);window["aa_rrP1"].AutoAdvance = 1;window["aa_rrP1"].FrameTimeout = 10000;window["aa_rrP1"].RotatorMode = 'Slideshow';window["aa_rrP1"].NumberOfFrames = 1;window["aa_rrP1"].PauseOnMouseOver = 1;window["aa_rrP1"].HasTickers = 0;window["aa_rrP1"].FrameIdArray = new Array('aa_rrP1_frame0');window["aa_rrP1"].UseRandomSlide = 0;window["aa_rrP1"].UseTransition = 1;window["aa_rrP1"].UseRandomEffect = 1;window["aa_rrP1"].TransitionStrings = new Array('progid:DXImageTransform.Microsoft.Barn( motion=out,orientation=vertical)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Blinds( Bands=10,direction=up)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Checkerboard( Direction=right,SquaresX=2,SquaresY=2)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Fade(Overlap=1.00)','progid:DXImageTransform.Microsoft.GradientWipe(GradientSize=0.25,wipestyle=0,motion=forward)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Inset()','progid:DXImageTransform.Microsoft.Iris(irisstyle=PLUS,motion=out)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Pixelate(MaxSquare=50)','progid:DXImageTransform.Microsoft.RadialWipe(wipestyle=CLOCK)','progid:DXImageTransform.Microsoft.RandomBars()','progid:DXImageTransform.Microsoft.RandomDissolve()','progid:DXImageTransform.Microsoft.Slide(slidestyle=HIDE,Bands=1)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Spiral(GridSizeX=16,GridSizeY=16)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Stretch(stretchstyle=SPIN)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Strips(motion=leftdown)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Wheel(spokes=4)','progid:DXImageTransform.Microsoft.Zigzag(GridSizeX=16,GridSizeY=16)');;window["aa_rrP1"].Start();

Theo ông John Nhật Nguyễn, Giám đốc điều hành NAC Real Estate, những quy định về việc mua nhà ở nước ngoài cũng như chuyển tiền ra nước ngoài của Việt Nam vẫn còn nhiều hạn chế, do đó công ty sẽ hướng đến khách hàng là những người đang có con em du học tại Mỹ, những người dự định di trú, sắp đi học hoặc nhóm nhà đầu tư Việt Nam thành lập một pháp nhân đầu tư sang Mỹ.

Theo ông John Nhật Nguyễn, thị trường bất động sản Mỹ đã giảm chạm đáy với mức giảm đến 70% so với thời điểm cao điểm trước khủng hoảng tài chính. "Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư Việt Nam sở hữu nhà ở giá thấp ở Mỹ," ông nói.

Dự án Saigon Villas với giá từ 250.000 - 400.000 đô la Mỹ cho căn hộ từ 65-110 m2, thấp hơn 50% so với thời điểm trước khi thị trường bất động sản nước này rớt giá.

 

Công ty NAC Real Estate cũng đang tìm những dự án bất động sản khác tại Mỹ để giới thiệu cho nhà đầu tư Việt Nam. Song song đó, văn phòng của công ty tại Mỹ và Canada cũng sẽ giới thiệu các dự án bất động sản ở Việt Nam cho người Việt Nam sinh sống tại Mỹ muốn hồi hương hoặc đầu tư.

NAC Real Estate ngày 19-8 cũng thông báo việc bán căn hộ dự án Saigon Villas tại đồng loạt các văn phòng của mình ở Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng, Canada và Mỹ. Ông John Nhật Nguyễn cam kết NAC Real Estate có luật sư trong việc tư vấn cho khách hàng nếu có đủ điều kiện mua nhà của dự án. Văn phòng của công ty tại Mỹ ở 17011 Đại lộ Beach, bang California do bà Holly Thu (ca sỹ Hồ Lệ Thu) làm Trưởng đại diện.

NAC Real Estate là công ty phân phối độc quyền cho một số dự án bất động sản của tập đoàn bất động sản của Berjaya ở Việt Nam.

Brifge Creek Group là một trong những tập đoàn bất động sản lớn tại Mỹ của cộng đồng người Việt, chuyên phát triển các dự án tại Mỹ và nước ngoài. Dự án tiêu biểu là Khu thương mại Phước Lộc Thọ ở Mỹ.

Tác giả bài viết: Quốc Hùng

Nguồn tin: TBKTSG Online

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tham khảo ý kiến khách hàng

Bạn biết gì về NukeViet 3?

 • Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.
 • Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.
 • Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax
 • Tất cả các ý kiến trên
 •  
 • Liên kết hợp tác
 •  
 •  
 •  
 •  

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 772

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 36487

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7088075

 •  
 •  
 •