VINACONEX và VIGLACERA cùng hợp tác phát triển nhà ở xã hội

Thứ tư - 18/08/2010 09:32
VINACONEX và VIGLACERA cùng hợp tác phát triển nhà ở xã hội

VINACONEX và VIGLACERA cùng hợp tác phát triển nhà ở xã hội

Chiều 17-8, tại Hà Nội, Tổng công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam (VINACONEX) và Tổng công ty Thủy tinh và Gốm xây dựng (VIGLACERA) đã tổ chức Lễ ký Thỏa thuận hợp tác phát triển nhà ở xã hội.

Thỏa thuận này là một bước tiến quan trọng, mở ra chương mới trong việc hợp tác trên các mặt hoạt động kinh doanh vì lợi ích của mỗi bên giữa Tổng Công ty Cổ phần VINACONEX – một trong những doanh nghiệp xây dựng và kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam và Tổng công ty VIGLACERA - một trong những Tổng công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng tại Việt Nam. Sự hợp tác này cũng nhằm tận dụng tối đa lợi thế, kinh nghiệm và năng lực chuyên môn của mỗi bên trong việc phát triển các dự án nhà ở xã hội bao gồm: nhà ở cho người thu nhập thấp, ký túc xá cho học sinh, sinh viên, nhà ở cho cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang nhân dân, nhà ở công nhân do mỗi bên là chủ đầu tư hoặc nhà thầu thi công.

Việc hợp tác được thực hiện trên cơ sở tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau, hợp tác bền vững lâu dài, phù hợp và tuân thủ chiến lược, kế hoạch kinh doanh của mỗi bên; nằm trong khuôn khổ cho phép của luật pháp và các quy định của mỗi bên, các hợp tác với đối tác khác của từng bên.

Thông qua Thỏa thuận hợp tác này, VINACONEX và VIGLACERA cũng như các đơn vị thành viên của mỗi bên được tạo điều kiện sử dụng các sản phẩm, dịch vụ mà bên kia làm Chủ đầu tư hay làm nhà thầu thi công trên cơ sở đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Đồng thời, Thỏa thuận hợp tác này sẽ là cơ sở để hai bên cùng nhau phối hợp đưa ra các sản phẩm phục vụ cho các dự án nhà ở xã hội đồng bộ, đảm bảo chất lượng, hiệu quả, góp phần hoàn thiện Đề án tiêu chuẩn hóa nhà ở xã hội từ khâu thiết kế, xây dựng, sản phẩm ứng dụng do VINACONEX làm chủ đề tài đang cùng với các đơn vị Viện BIST, Viện kiến trúc quy hoạch – Bộ Xây dựng, Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội nghiên cứu để trình Bộ xây dựng phê chuẩn và cho phép triển khai áp dụng cho các dự án nhà ở xã hội trên toàn quốc trong năm 2010.

Bằng tâm huyết của hai doanh nghiệp cùng có chung một mục đích tham gia và phân khúc thị trường nhà ở xã hội để tạo ra các sản phẩm nhà ở phục vụ cho đông đảo các tầng lớp lao động, học sinh, sinh viên trên cả nước; góp phần thực hiện thành công chương trình xây dựng nhà ở xã hội do Chính phủ đề ra.

Sự phát huy nội lực và thế mạnh của VINACONEX và VIGLACERA hi vọng sẽ tạo ra một hợp lực cùng chiều đưa sản phẩm nhà ở xã hội đi đến hoàn hảo, đáp ứng đúng tiêu chí nhà ở thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Tham khảo ý kiến khách hàng

Bạn biết gì về NukeViet 3?

 • Một bộ sourcecode cho web hoàn toàn mới.
 • Mã nguồn mở, sử dụng miễn phí.
 • Sử dụng xHTML, CSS và hỗ trợ Ajax
 • Tất cả các ý kiến trên
 •  
 • Liên kết hợp tác
 •  
 •  
 •  
 •  

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 862

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 33132

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7130154

 •  
 •  
 •